Giới thiệu phần mềm

Autoinbox.vn là một phần mềm gửi tin nhắn tự động trên Fanpage với mục đích giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu, giảm chi phí quảng cáo và tăng tối đa điểm chạm và độ nhận diện của thương hiệu tới khách hàng. Autoinbox.vn hoạt động một cách an toàn, hiệu quả và đúng luật ( không vị phạm luật 24h , không spam ) để đảm bảo cho các doanh nghiệp có thể quản lý và tối ưu data khách hàng của mình trên Fanpage, tối ưu lợi nhuận bằng việc bán thêm hoặc bán chéo sản phẩm cho khách hàng cũ và không phụ thuộc vào quảng cáo.

Autoinbox.vn giúp cho doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn tự động đến khách hàng thông qua Fanpage, giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực của nhân viên marketing. Điều này cũng giúp giảm chi phí marketing và quảng cáo một cách đáng kể cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Autoinbox.vn cũng giúp doanh nghiệp tăng tối đa điểm chạm và độ nhận diện của thương hiệu tới khách hàng.

Theo một nghiên cứu mới đây, tỉ lệ trả lời của khách hàng thông qua các kênh giao tiếp trực tiếp như tin nhắn facebook là 60% và email khoảng 40%, cao hơn so với kênh quảng cáo truyền thống. Vì vậy, việc sử dụng Autoinbox.vn giúp cho doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Autoinbox.vn cũng giúp doanh nghiệp quản lý và tối ưu data khách hàng của mình. Phần mềm này cho phép doanh nghiệp có thể chọn và sắp xếp danh sách khách hàng dựa trên các tiêu chí khác nhau, giúp giảm thời gian và công sức trong việc quản lý dữ liệu khách hàng.

Cuối cùng, việc sử dụng Autoinbox.vn giúp doanh nghiệp bán thêm hoặc bán chéo sản phẩm cho khách hàng cũ. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Với những lợi ích mà Autoinbox.vn mang lại, phần mềm này đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh online.

Autoinbox sẽ gửi qua quyền biên tập viên của page gửi thẳng qua hộp thư của Fanpage ( Việc làm này giống như có BTV của fanpage truy cập vàng hòm thư gửi tin cho khách chứ không trả lời hay gửi tin bằng 1 phần mềm bên thứ 3 nào cả) => Không vi pham chính sách 24H của FB vì luật này chỉ áp dụng với các phần mềm có sử dụng kết nối API với FB để gửi tin.

 Với một nội dung nhưng tạo ra hàng nghìn câu khác nhau với tỷ lệ text khác nhau trên 50%, cùng 1 hình ảnh, 1 video sẽ tạo ra thành hàng nghìn địa chỉ ảnh khác nhau gửi cho khách => Sẽ hoàn toàn loại bỏ được việc cảnh bảo spam của facebook

 Có độ trễ gửi giống người thật

=> Đây là cách làm đúng luật nhất khi gửi tin cho khách cũ nên bạn có thể thoải mái gửi cho khách nội dung khuyến mãi , giảm giá , kèm ảnh , video mà mình mong muốn, chỉ cần 1 click.

Cách để kiểm tra dễ dàng nhất đó là khi nhắn tin bằng các phần mềm có kết nối API bạn có thể gửi tin nhắn trong vòng 24h kể từ tin nhắn cuối cùng thoải mái. Tuy nhiên sau 24h kể từ tin nhắn cuối cùng bạn sẽ không gửi được tin nhắn cho khách bằng phần mềm có kết nối API nhưng vẫn khách hàng đó khi bạn click sang hòm thư của fanpage để gửi bạn sẽ lại gửi được bình thường.

Không nên sử dụng những phần mềm cấp quyền truy cập từ bên thứ 3 trong cài đặt Fanpage để gửi tin để gửi tin Khuyến Mãi – Giảm Giá bất kỳ số lượng lớn cho khách hàng sau 24h nếu không sẽ bị Facebook gửi cảnh báo có khi còn bị chặn Hộp thư Fanpage và khóa Page ( vì điều này sẽ vi phạm luật 24h của Facebook) . – Xem hình dưới để biết cách xem để biết cách xem phần mềm nào là phần mềm kết nối Api ( nhà phát triển ) của facebook , cả 4 phần mềm trong ô dưới đều là công cụ kết nối Api và nếu dùng để nhắn tin cho khách hàng hàng loạt sau 24h thì sẽ bị fb đánh spam.

Thông báo khi vi phạm chính sách 24h của Faceboo

Đây là bảng so sánh sự khác nhau giữa Autoinbox và phần mềm có sử dụng kết nối API ví dụ như Chatbot